Comparing a child to others is a BIG NO NO!!!

Naranasan nyo na din Po ba na makarinig Ng mga salitang di maganda pakinggan. Lalo na Kung patungkol sa pag aalaga o pagpapalaki mo sa anak mo? Ako Kasi , oo ! Ang masaklap asawa ko na din nakarinig. Nakakakulo lang Ng loob. Kung Sino pang walang alam sa pag aalaga at walang anak sa kanila ka pa makakarinig ng "bat Ang payat payat na ni ___. " Lagi Yun kapag nakikita nila. Kaya minsan ayaw ko na ipakita sa kanila Yung bata kahit ninang/ninong pa sila Kung laging ganun maririnig mo. Na parang may halong napabayaan nyo ata. Hay 😑 Actually Wala naman kaming pake Ng hubby ko sa mga sinasabi Ng iba, naibahagi ko Lang na if ever nakarinig kayo Ng ganito sa mga tao sa paligid ninyo, don't be hard to yourself. Lahat Ng magulang ginagawa Ang nakakabuti para sa anak nila. Kaya wag nyo isipin na may kulang kayo. As far na di nagugutom, di nagkasakit at binibigay natin Ang BEST for them. That's enough 💖 fighting 🙏♥️ #SKL #MotherofTWO

1 Trả lời

nako ganyan din sinasabi sa anak ko bakit ang payat at ang liit malaki naman daw ang tatay bakit si ganito mataba tapos tuturuan ka pa na palitan gatas ng anak ko masyado daw mahal pareparehas lang naman daw gatas yun baka daw hindi hiyang ang anak ko at pinipilit ko sa gatas nya 🥴 pati pagiging picky eater ng anak ko pinoproblema nila nung una naiinis ako ngayon dedma nako sa kanila

2y trước

yes Mami. super deadma na sa mga pasaring nila. Wala namang ambag sa pang gatas 😅😁