Naranasan nyo na bang maginit ang ulo nyo habang kausap ang customer service? Sa anong dahilan?

10 Các câu trả lời

Last month sumabog yung transformer ng Meralco few meters away from our house. Nagliyab ng bonggang bongga. Tumawag ako sa Meralco aba at ang agent kung ano anong hinihingi at hindi daw nila mapo process yung request hanggat hindi kumpleto yung mga detalye. Hello?! Nasusunugan na kami at kung ano ano pang pinagtatatanong nya. Talagang sinigawan ko ng todo at sabi ko pag nasunog ang bahay namin, babalikan ko sya.. Ang ending, sa fire station ako humingi ng tulong, in less than 5 minutes dumating sila at sila na yung umasikaso ng nagliliyab ng poste.

PLDT costumer service laging nakaka beastmode,pag palpak service nila bagal ng aksyon pero pag singilan mabilis pa sa alas kwatro. May minsan png na late ako ng bayad 1day aba restricted n yung account samantalang kako yung nerereklamo ko utang na loob buntis pa ako nun nakapanganak nlng akot lahat lahat dalawang taon n ung anak ko hngganga ngaun wla p din ngayayare nanawa nalang ako kakatawag balik balik😡

Oo madaming beses na. I hate customer service reps kuno with NO customer service skills. I get so pissed with these kinds of people, as if they don't know heir job description. Ako kasi I've worked in the CS industry for several years so I know very well the alibis and strategies of these reps para makalusot. I always demand for a manager in this case.

Ay oo, sa globe. Yung customer service nila parang di alam ang gagawin, unsure sa mga sinasabi so hindi ko alam kung maniniwala,ako sa kanya. So nakiusap ako na pakitawag ang supervisor, kaso pinipilit nya pa rin na same pa rin daw ang sasabihin ng sup kahit itransfer... So nagtaas na boses ko, ayun binabaan ako ng customer service

Naranasan ko na! Especially customer service ng PLDT dahil sa sobrang bagal ng service nila. Palagi nalang pasensya. Hindi naman nila maaaksyunan agad. Pero kapag singilan na ng bill, sila 'tong walang palya sa pagpapadala ng bill statement. :D Nakakainit talaga ng ulo diba? Lalo pa at pang business yung internet connection.

Yes! I hate it when they keep on putting me on hold and transferring me from one rep to another. parang nakikipaglokohan lang. Hindi nila alam, antagal ko na naghintay sa line sa sobrang queuing tapos pag may sumagot na, hindi ka naman iaassist ng maayos.

Last week actually nangyari yan sakin. Hindi kasi agad na-reconnect ng globe yung account ko, so 2 days ako wala phone. Stressful talaga, pero kailangan habaan ang pasensiya kasi hindi naman sila yung cause ng problema ko.

Yes, a lot of times. I noticed most of the local customer service reps are really awful. Be it from banks, telco, and even retail stores. Seems they really lack customer skills and training.

Kapag Globe ang tinawagan, naku sakit sa ulo. Pero ang alam ko, nababawasan sila ng points kapag matagal sila makipagusap, kaya sinusubukan ko maging patient sakanila.