Irregular na mens pagkatapos manganak???

Naranasan niyo po ba na maging irregular ang regla pagtapos manganak, nagkaroon ka unang beses pagkatapos manganak tapos next month wala na naman?? hindi po ako breastfeed at di din nagpi pills.3 months palang po baby ko, napa praning lang po. thank you po sa makakasagot.

1 Trả lời

ganyan po talaga kasi nag aadjust pa ulit reproductive organs mo at hormones dahil 9 months ka naging preggy.

4mo trước

thank you po mhie sa pagsagot medyo napanatag loob ko. mag p PT palang po ako bukas para maka sure paden. Godbless po 🙏🏻