Diarrhea during pregnancy

Naranasan niyo bang magkadiarrhea during pregnancy? Nagpacheck-up ba kayo agad? or did you choose to do an alternative way?

7 Các câu trả lời

ganyan di ako nung first to 2nd trimester lagi may diarrhea lalo na pag nakakkain ako ng may gatas o gata or kahit ano siguro na ayaw ng tyan ko nagtatae agad ako. eat banana lang reseta sakin ng OB at apple ayun nag ok naman wag lang 2days or higit pa

Normal po, wag lang lalagpas ng more than 2 days yung diarrhea. Eat banana and more water lang po para di madehydrate. Kakatapos ko lang din jan mommy, nag last ng one day.

ung panganay q noon Gatorade blue lang Hanggang sa pinanganak q sya Gatorade feeling q kc Lage natatae normal Naman sya n pinanganak q...

normal po . kinakainan ko agad pag ng saging pag feeling ko di na normal poop ko . mas madalas kase ang costipation sa buntis .

My ob just said to replace it with fluids. And eat banana and apple. One day lang din nag last.

Normal po lalo sa Unang Trimester

Yes po