SAFE BA ANG DI GAANO PAGKAIN NG INA

Naranasan na po ba natin na mawalan ng gana habang nasa unang trimester pa lang tayo ng pagbubuntis, at wala gaanong kain ang ina.. May masama po bang epekto ang di pagkain ng ina?

3 Các câu trả lời

Hi po! Same po, wala din po gana kumain pero kumakain pa rin po. Wala din morning sickness at wala din cravings, 7weeks 6days na po ako.

12mo trước

ang hirap di ba po.. puro cramps lang sa tiyan..

I'm 6 weeks preggy at ito po yong nararamdaman ko po,wala pong ganang kumain.

12mo trước

basta po paunti unti kumain parin po tayo para lights c baby

Ako po 1st trimester sobrang magana sa pagkain😄

12mo trước

sana all po hehe.. ako naman nung sa first baby pero now baliktad heh