32 weeks pregnant

May naramdaman po ba kayo na parang nanginginig ang tyan ngayong buntis? sobrang likot lang po kaya ni baby tong pakiramdam ko, ibwonder kung ganito din pakiramdam ng ibang buntis#1stimemom

2 Các câu trả lời

Baka nagcocontract po mommy.. 😊 Normal lang po na tumitigas tigas po yung tiyan niyo😊wag lang po tuloy tuloy tapos mas lumalala yung sakit pag nagcocontract..😊 Ibig sabihin po kasi nun baka naglelabor na po kayo😊

Yung sakin naman 32weeks din sumasakit puson ko lalo na pag naninigas sya ..