6 days delayed napo ako, at may time na nagkaka mild cramping hindi naman nagtatagal.

Naramdaman kona to bago expected mens ko pero hanggang ngayun wala pa naman. Hindi ako nagka spotting. Pansin kolang nagkaka discharge ako ng white at kapag natuyo yellow na. If ever po na buntis ako, normal lang po bang walang implantation bleeding? Sa mga nabasa ko kase dapat sa expected date ng mens magkaka spotting

1 Trả lời

Ako di nagka implantation. Di naman lahat nakakaranas ng ganun sis.

1y trước

Positive po. Pacheck up ka na to confirm