Palagi nagugutom

Naramdaman ko po ay palagi po ako nagugutom at masungit .. #FirstPragnancy

Palagi nagugutom
6 Các câu trả lời

lagi ako gutom, masungit ako pag gutom, therefore lagi ako masungit, pero pag busog mabait naman ako, kelangan lang talaga masatisfy yung needs

3y trước

pareho tayo ang ganda ng mood ko kapa busog na busog ako 😊

every 2 hrs kahit madaling araw mapapabangon ka sa gutom. 24 weeks. Hindi ako masungit , emotional lang kahit simpleng bagay or may maalala .

3y trước

oo nga naman makabangon ka talaga sa gutom 😊😊

same po , 9week & 5days ganyan . normal naman yan . okay lang kumaen ng maya maya wag lang sobrang daming kaen .

oo same here 3 months sungit ko masyado parang kakain na nang tao😊

3y trước

same here lage aq galit sa partner ko

Normal po relax na lang po kau and think of happy thoughts

3y trước

oo nga nman .😊😊

yeesss lagi gutom pero di naman ako masungit

3y trước

oo nga naman dipindi lang seguro sa tao ..😊😊