Good morning mommies! Share ko lang itong table na pinagpuyatan naming buuin ng hubby ko kagabi.

Napuyat talaga kami. 😅 Pero worth it.This is for my little girl's space. Nabili namin nung 6.6 sale. Pero ewan ko kung ito na ba best deal pero para sa akin okay na okay na ito. Best deal ba ang 1,600 dito kasama na ang shipping? Next time share ko to sa yt chanel namin (the kits).

Good morning mommies! Share ko lang itong table na pinagpuyatan naming buuin ng hubby ko kagabi.
1 Trả lời

nice space!