Pamigay: underpads, maternity pads, anmum

Napost ko na po dati ito kaya lang na-busy ako at medyo na-overwhelmed sa dami ng nagrespond. Kung sino nlng po yong unang magcomment kung bakit sa kanya po dapat mapunta. And willing i-shoulder ang shipping fee. 60pesos po within metro manila. 180g anmum 4pcs underpads 4pcs maternity pads I might add 1 maternity dress too.

Pamigay: underpads, maternity pads, anmum
40 Các câu trả lời

1st time mom here!! from San Pedro Laguna, 33 weeks na po ako 😊 sana mabigyan ako para kay baby❤ malaking tulong po yan para sa health ni baby hoping mapili nyo po thanks in advance! godbless u po.

Hopefully, sakin po mapunta. Jobless po kaming dalawa ng boyfriend ko. At kasalukuyang naghahanap ng trabaho. Can't afford po bumili ng milk. Thanks in advance and God bless.

Sana mapili po ako 9weeks pregnant po dahil di po kame nakabili ng gatas dahil kapos din po sa budget sana kahit dasma cavite pa po ako pamili nyo po ako salamat po

ako po✋✋✋, hnd pa po ako nakakainum Nyan... 6mon. pregnant na po ako from Bulacan medyo mamahalin po Kasi Hindi ko po afford☺️☺️☺️

me po las piñas lang po 31 weeks pregnant po medyo stress kasi low blood parin ako at may UTI tapos nag breast feed pa sa firat baby ko na 1year old

1st time mom po . 6 months. sana po ako d kasi makabili ng milk ni baby dahil short sa budget dahil sa bills 😔 kaya bear brand lang muna kmi

me momshie wala kasi kaming pambili kaya diko pa nasobukan uminom ng anmum kulang kasi kami sa budget wala pa ngang gamit si lo😢

me po I'm 8weeks preggy. gustong gusto ko uminom NG milk na Yan Yung iba kc nasusuka pero ako Keri lng para Kay baby.

Hi po 6month pregnant na po ko pero d pa ko nkainom nyn wala po kc pambili ehh kaya tiis muna ko sa alaska

mommies available pa ito. mas maigi pag within metro manila lang sana makakuha para hindi mabigat ang SF.

4y trước

hi sis! im from metro manila lang, sampaloc area. willing sa sf. 32 wks preggy. Kulng parin sa gamit and wala trabaho. Sana mapansin mo. Maraming Salamat. Godbless ❤️