dexterity

napapansin nyo din po ba ung dexterity ng babys nyo? ☺️ si LO ko po kasi mas malakas ung grip sa left. left handed ang tatay nya ☺️

1 Trả lời

baby ko momsh mas madalas din gamitin ang left hand, left handed ako tapos yung daddy naman nya originally left handed din kaso pinilit ng parents nya na maging right handed.

5y trước

pero momsh di advisable na pilitin ang bata na maging right handed kung left talaga sya, pag left handed kasi more on creativity tapos pag right naman is more on logical.