TWINS..

Napapansin ko lang parang uso twins ngaung year hanek mga mommies? Kaway kaway sa tulad king twin pregnancy jan. Excited na rin ba kayo?? ??

13 Các câu trả lời

Wow,sana kambal n namn to sakin kaso malabo n ata mka kambal ulit 😅ranas ko na po yan may kambal,as in subrang hirap lalo na 1stimer mom,,lalagnatin ka dahil sa de2x mo,,pero kahit papanu ang sarap at proud sa pakiramdam sa kanila ng hirap,,kaya gudluck po sa mga mommys na may mga kambal😊😊

oo nga mommy. pregnant with boy girl twins dn ako 33weeks na. last week naospital ako dhil sa early opening of cervix meron dun sa ospital ng 3 set of twins na naipanganak na and isang set ng triplets. baka year of the twins nga talaga ngayon😁❤

Twin momma here👶👶 8 months n ang kambal ko..goodluck and god bless mommy😊

awww sana kambal din sakin kaso wala sa lahi namen at lahi ng partner ko

4y trước

aww ganun po ba? ano lang po ginawa nyo hahahaha tips naman poo char

Ako din po 36 weeks and 2 days. Twins boys and Girl 😍😍

4y trước

mommy kmusta po? nanganak kna?

Twin baby here for 5months in my tummy ❤️

31weeks pregnant with twin boys 😊

Yes po twin baby boy po❤❤

Congrats sa mga my twin..

hellooo twin mommy din ako