@37w3d

napapanood ko po sa youtube and sa fb ng mga kakilala na nagpreggy nag ssquats po sila sa kabuwanan nila. nag try po ako magsquats kahapon mga 20 palang na squats after ilang mins. sumakit yung puson ko. normal bang sasakit ang puson sa exercise/activity na ganon, substitute ko kasi sana sa paglalakad para iwas NCov eh. Thanks.

1 Trả lời

Ou sis! Owkie n dn un pra nd msyado mahirapan manganak sis.. Heheh! Gudluck