breasfeed

Napapanis ba ang gatas ng ina??

21 Các câu trả lời

Mga mamsh eto p po magwowork nq rin po kase ako this month, gusto ko p din po sanang breastmilk padin po dededein niya po. Paano at ano po ang tamang hakbang ng pag iimbak at ang tamang oras nito ilagay sa ref. At mga mamsh paano po tatanggalin ang lamig mula sa ref ang gatas po? Pag dedede na si baby po.,pa advice po mga mamsh wala po kase ako mapagtanungan.salamat po

3y trước

pano po kung ang baby ko ay hindi na dumede sa akin almost 4months pwede parin po ba magpadede pano po bumalik ang gatas ko

Tsaka po dinala kopo kase sa byahe si baby dat time at dinala kopo yung gatas na tumigas na po sa freezer after 4 hours frim freezung po nagkaroon ng buo buong white yung milk po nung shinake ko napo para padedein si baby ko kaya di ko na po pinadede baka po napanis kase po

Paano po diba nasa ref po tas need n ni baby dumede po, paano po ggwin pra matanggal ang lamig po agad? Kase po bawal daw pi painitan over the fire ang gatas po

4y trước

Pero hindi na need magwait ng 4hrs? Kasi baka mapanis yung gatas

Mga mamsh paadvice naman po diba po nilagay ko sa freezer yung milk kopo tapos po ilang oras nalang po itatagal ng gatas pag tinanggal na sa freezer?

4y trước

Ah bale 4 hours lng po

Kung pina pump u po at nlalagay sa bote pg room temp gang 4-6hrs lng.. Pero kung ndede nman sau hnd po yan npapanis..

Opo napapanis dn po pag nagpump ka po.. may oras lang kase sya pwede

Dependi kung di nagugutom c Baby pero wag mag pa bahala Dapat alert

Kung pinapump nyo po at nilalagay sa bote yes but if not, hndi nmn

Yes pag na pump na po. 4hrs lang siya pwd.

5y trước

Kung irref po tapos matagal d pa nya madede mapapanis pa dn po ba?

If outside the breasts yes