Sexless couple

Napapaisip na ko mga sis bakit ganun 1week na ko nag aaya kay hubby palagi syang may excuse 2months na kaming walang do kasi si lo kasama ko sa kwarto eh madalas nakakatulog ako kapag pinapatulog ko sya si hubby naman minsan maaga nauwe minsan gabi dahil sa work.pero ngayong nag aaya ako maaga sya nakakauwe 1pm palang andito na sya sa bahay nag aaya ako kapag tulugan na tulog na si lo pero palagi may excuse. Masakit ganito ganyan pagod sya ang dami.yung tipong ang lakas nya ngayon mamaya kapag nag aya ako may masakit na sa kanya minsan binibiro ko bakit palagi sya natanggi sasabihin nya palagi daw kasi may masakit sa kanya. Pero kapag hindi ako nag aya nakakapag puyat pa sya kakapanuod ng anime hindi kasi kami magkatabi minsan matulog dahil nga maingay at malikot sya matulog nagigising si lo minsan nadadaganan pa nya. Ewan po sweet naman sya pero basta hindi naman sya ganun dati eh kapag nag aya ako dati excited pa sya kasi minsan lang ako mag aya.

2 Các câu trả lời

anu ba nature ng work nya? mejo nakakapagisip yang ganyan. kasi ang lalake kahit anong pagod nyan bihirang tumanggi yan. minsan nga pamparelax pa nila yun pag pagod.. kumg ako yan baka magiimbestiga nako

baka nmn po mataas ang sugar nya...may nabasa kc ako dati..pag dw mataas ang sugar nawawalan dw ng gana sa sex..ewan ko lng din po kung totoo....