Ask Lang Poo

Napapaisip Lang Ako Bakit Yung Iba Pedia Sinasabi Pwede Uminom Ng Tubig Ang New Born Pero Yung Iba Nman Bawal Pa Daaw.

19 Các câu trả lời

bugok un lumipat ka ng ibang pedia. may namatay kaya na bata sa ibang bansa dahil sa paginom ng water kahit dipa 6 months. ung iba dito pasaway, porket nakagisnan na dati pinapainom ng water ang baby un nga ang gagawin. everyday may mga bagong pagsusuri ang doctor no..

ganyan din po sabi ng pedia ni lo ko before since old school daw sya pero di ko po sinunod 6 months na si lo ko ngaun pa lang po sya nakainom ng tubig

6 months po talaga. Unless needed talaga. Sa baby ko po sinipon siya nung less than 6 months. Pinainom siya ng water pero up to 2 oz lang 3x a day.

bawal po ang water kay baby from newborn to 6 mos ,dpat ang tinatake lang nila ages 0-6 mos is formula milk or breastfeeding.

6mos po tlga pro kung bottle feeding, ngttake na water baby mo nun technically, ung iba ngbbigay 3mos

Na ask ko po yan sa pedia ni lo ko bawal daw po kasi may water na din daw kasi ung tinitimpla

6 months po talaga dapat dahil 80% water po ang bteastmilk naten

Pwede lang naman po uminom ng tubig lalo na pagkatapos mggatas

Bawal naman talaga sis check google.

Iba iba pero pedia ng lo ko hinde