tips po para mag think positive

napansin ko mula ng nabuntis ako sobrang sensitive ko sa mga bagay bagay madali akong magtampo. andami kong iniisip. lagi akong nag aalala. sa baby. sa income namin. sa mga bayarin. lalo pag nagtatalo kami ng asawa ko. paulit ulit sa isip ko yun. parang pasan ko mundo. tapos lalong nakakalungot kasi parang ung asaws ko hndi nag aalala. chillax lang sya. hays. kaya hndi ako makatulog kaagad. ano po tips nyo para mabawasan ung pagaalala?

1 Trả lời

dahli sa hormones mu yan mamsh..wag mgpakastress..pray palagi 🙏