Napansin ko lang ngaun na may cradle cap si baby. Anu po ba pwede ilagay or gawin para mawala. After ko sya pinaluguan linagyan ko ng coconut oil para lumambot ung skin. Safe and effective ba ito?

6 Các câu trả lời

Safe naman ang coconut oil. Pwede mo rin gamitin ng cradle cap brush suklayin mo lang matatangal naman agad but don't scrub it

matatanggal naman po yan ng kusa. Yung sa anak ko hinayaan lang namin. Sa kakapunas at kakapa ligo ay mawawala din yan.

Habang pinaluguan mo si baby pwede suklayin softly ng baby brush tapos konting baby oil

Vco mommy or virgin coconut oil :)

u can also try moringa oil po...