Baby

Napanaginipan ko LO ko kagabi and ang nangyari lumabas na daw sya, so cute daw malago ang buhok, maputi, singkit at mataba excited na akong makita ang baby ko ❤❤❤

3 Các câu trả lời

Me too momsh 😄 ang saya2 ko sa panaginip kasi nakita ko mukha nya na buhat2 ng papa nya 😊 Aug.27 edd ko sana makaraos na para makita na talaga natin yong baby natin mga momsh 😇

4y trước

true mamshie wala pa man pero excited na talaga ako sa LO ko nov EDD ko san makaraos sa Normal Delivery 🙌❤

haha nanahinip rin ako gnyan nung preg ako. cguro dhil kakaisip ko kung ano kalalabasan ng itsura ni baby na pnghalong muka namin ng asawa ko haha

4y trước

true mamshie ang saya that early morning kasi di ako makatulog i took a music 2 hours akong gising noon then nakatulog pag gising ko ang saya ko november EDD ko sana makaraos sa Normal Del 😊

Nangyari din sa 'kin to nung buntis ako. Sa sobrang excitement siguro. 😁

4y trước

ang saya po no?😊