Masakit na ulo

Napakasakit po ng ulo ko. Kapapanganak ko palang po 2 weeks ago. Di po makatarungan yung sakit tapos kanina pa po ito, nagpahid na po ako ng kung ano ano ganun padin. Uminom na din ako ng biogesic at advil wala paring nangyare. Parang kumikirot po yung utak ko. Ganun po kasakit. Normal lang po ba to? ?

29 Các câu trả lời

Wag pagutom. Kain palagi tsaka inom ng maraming water. Need natin yan kasi recovering pa yung katawan natin. Kaya bawal magpagutom ang bagong panganak. Yung water importante, para makadaloy ng maayos yung oxygen sa utak natin. Lack of oxygen sa utak kaya madalas masakit ulo. Nabasa ko lang 'to. Helpful naman

Try mo po saridon. Sakin din ganyan ako nung after giving birth. My 1 tym na sakit ng ulo ko di kinaya ng gamot ayun nagpa bp ako mataas pala bp ko. Kulang lang sa pahinga. Tawag din nila jan postpartum. Na admit ako ng 1 day at pinagpahinga. Di na sumakit ulo ko.

Binat napo yan mommy.. Naranasan kona po kc b4 yan sobrang sakit grabe pati mata ko naapektuhan akala ko nga nun lumalabo na mata ko balak kuna pagawa ng salamin, yun pala nabinat nako.

2y trước

anu pong gamot yon mamsh

binat yan.... kung naniniwala ka sa hilot at suob gawin mo kasi ako dati ganyan din.. di ko na pinaabot ng ilang araw nung ngphilot ako nawala sya..

12mo trước

Panong hilot po

Sign ng binat sis. I dnt know if naniniwala ka sa suob pero ako the only way na nawala sakit ng ulo ko after manganak is suob.

bka po binat yan mommy na experience ko na po yan nung nalipasan ako nang gutom tapos pg napagod ako..

bawal po muna nood tv tsaka cp as much as possible pag di kailangan matulog po kayo para mawala sakit ng ulo

pa hospital kna po may ka kilala ako bagong panganak lang sumakit ang ulo niya namatay siya..

5y trước

wag mo baliwalain ang basta sakit ng ulo lalo bagong panganak pacheck up ka para maagapan ..

binat po yan momsh pahinga kalang po and mag water ka po ng mag water

Sleep po ikaw.. and try mo rn po pa check eyes mo bka nid ko na mg glass