Pa labas lang po mga mamsh.😥

Napakahirap po ng situation pang 3rd time ko na po na pagbubuntis to pero till now wala parin buhay . pero hoping ako sa 3rd baby ko this time na maging okay na lahat. lage po kasi ako nag pepreterm labour d ko alam kong ano ba problema. Napakahirap po pala ng maselan magbuntis na stop ako magtrabaho. kasi nee bedrest lang😥Sobrang hirap na hirap po kami sa gamot kinukulang pa sahod ng asawa ko sa checkup at gamot ko naaawa narin ako sa kanya. Tipong wala po talga kaming natitira kahit pantabi para sa panganganak ko every 2weeks checkup ko d po kasi pwede ng center lang kaya mahal din gastos.. Gustong gusto ko po ng trabaho na kahit sana online lang para magkadagdag man lang panggastos😭. #Sana po maging healthy and safe na po ang anak ko this time at makaabot sya ng full term🙏🙏

1 Trả lời

pray lng po mami malalagpasan nyo rin po yun hoping na sana healthy si baby nyo po wag po mag paka stress bed rest lng po mami nuod po kayo ng mga movie or kahit anu na paglilibangan para hindi po kayo ma stress 😊😊😊