Be responsible

Napaka daming tanong ngayon kung buntis daw ba sila or hindi. Kesyo protected. Nag condom, withdrawal. Tapos meron pa base sa picture ng tyan at symptoms na nararamdaman. Please naman po. BE RESPONSIBLE enough para alamin nyo sa sarili nyo kung buntis kayo or hindi. Di naman masama magtanong kaso kung ganun yung tanong nyo pano naman masasagot dito. May ways naman po. Pwede kayo mag PT or magpa check up sa OB. Di naman po kasi masasagot dito yan eh. Kayo lang po makakaalam nyan sa sarili nyo.

23 Các câu trả lời

Hello po ask ko lang po kung kelan yung unang vaccine ng preggy first time mom here. last check up ko po kase is nung 2 months pa ko mag 5 months nako sa december. and kung sa 5 months po ba makikita na sa ultrasound ang gender ni baby?

2y trước

5 months sabay na po yung sa akin ultrasound at vaccine.. buti mabait si baby hindi nagtago kaya kita agad ang gender..

Yes some questions are non-sense. Sana minsan magkaroon din tayo ng initiative. If you had sex and nag dududa ka na buntis ka mag PT ka hindi yung itatanong pa dito.

2y trước

Mismo.

mga bata yata kasi nagtatanong ng ganon. Puro kalibugan takot na takot naman mabuntis 🤣🤣🤣 tapos pag buntis hashtag blessing 🤣🤣🤣

di naman tayo kasali sa pag make love nila tapos itatanong kung buntis ba ako? hahaha naka afford ng condom pero di man lang makabili ng PT

Dagdag mo pa Yung mag papagender guessing kung boy o girl ba tapos picture lang Ng tiyan Ang ipapakita ginawang manghuhula mga tao Dito e.

true kaasar pakantot ng pakantot di naman alam gagawen di naman tayo pt para malaman kong buntis sila or hindi HAHAHA

Wait lang kukunin ko lang ung bolang kristal para malaman kung buntis ung nagtatanong ng spamy question na yan.. 🙈

oo nga mi e..minsan paulit ulit n ung ganong tanong, pwede po ba i off ung community tas baby tracking lng po mkkta?

2y trước

Di ko po sure mi. Parang di po ata pwede

True. Sana mag aral ng sex educ para hindi paulit ulit kapag praning na.

kaya nga hay naku d naman tayo manghuhula dito.