Haaayyy

Heto nanaman tong mga istupidang nag kokomparahan kung sino mas malaki tyan sino mas maliit kesyo ilang weeks nang buntis. Di kayo magkakapareho ng pangangatawan halerrr!!! Natural iba sya iba ka! In the end bata rin ang labas nyan. Kung concerned talaga kayo dun kayo sa ob mag reklamo kasi hindi namin masasagot kung anong laman ng tyan nyo at bat ganyan yan.

2 Các câu trả lời

Beastmode na si mommy. Hayaan mo na baka super napaparanoid lang and gusto lang ng makakadamay. Iba din kasi yung comfort pag nalaman mo na di ka nagiisa ng worries and concerns. Chill lang. Don't stress your self. 😊❤

😂🤣