12weeks & 2days!

napaiyak nya ako nung nakita ko sya 1st time sa monitor. hinintay kita ng mahabang panahon. 8yrs to be exact! and now you're inside me, normal and healthy. me and your papa loves you so much. ang daming nakaAbang sa paglabas mo love. see you soon,

12weeks & 2days!
60 Các câu trả lời

i feel u sis ung saken 10 years ang gap between ng panganay ko kaya sobrang saya ko nun makita ko n xa and ma rinig un gheart beat nya

5y trước

hindi ko pa natinig heartbeat nya pero normal naman sya.. congrats sa inyo sis💓

kung 8 yrs ibig ssabihin 19 ka plng or 18 gusto muna magkababy?? sana all hahah nakalagay age mo 27

5y trước

ah hahahahah

Congrats!!!me too!we waited for 5yrs,habang nguultrasound gustong bumulwak ng mga luha ko.

5y trước

AMEN to that mommy🙏🙌

Buti pa sainyo nagpakita ng maayos si baby ❤️😭 yung akin mahiyain . Congrats po !!

5y trước

hello momsh.. ok lng po yan, naka TVS po ako kaya kitang kita si baby. soon makikita nyo din po baby nyo. take care always😘😉

Me too, i waited for a long time. 7 years in the making ! Congrats

5y trước

he can make things possible sis. 😉

Wow Congrats mommy!!!May God bless you and your baby with a good health always.

5y trước

thank you po☺️😇

ganyan na pla mg 12weeks n ako... excited na din ako... 😍😍😍😍😍

5y trước

yes momsh.. d ko nga din expect nung day na un. ang likot² pa nya. 😁 take care always kayo ni baby😘

Kami din 11yrs nag hintay.ngaun 8buwan naku buntis january due date😇

5y trước

wow! congrats momsh.. maligayang pagsalubong ng bagong taon sa inyo😘 all the best sa panganganak mo.

My gender na po ba?. Congrats ❤️. Klarong klaro.. nkakatuwa ❤️

5y trước

Ahhh.. okay po ❤️😘. Congrats ❤️❤️ God bless ❤️

congrats... para sa iyo talaga yan... super Blessed ingatan mo si baby...

5y trước

thank you po😘😉😇