SSS MATERNITY

hello napag uusapan naman napo ang sss maternity benefit nais ko dn po sna magtanong kung papaano po ako magging myembro ng sss benefit na yun kung sakali po dna man po ako nagwwork ,gusto ko dn po sana kase dahil 1 month mahigit na kung preggy at kung sakali maging miyembro at malaking tulong dn po yun at c's po ako,salamat po sa sasagot

5 Các câu trả lời

Mag-apply ka ng E1 then hulugan mo ang October to December 2019 ng walang palya para maqualify ka sa SSS maternity benifit. Depende pa sa hulog mo kung magkano ang maari mong makuha. Halimbawa, maximum ang hinulog mo for 3 months which is P2400. Maari ka na agad makakuha ng P35k pagkapanganak mo. Pero kung nakapaghulog ka from July to Dec 2019 ng maximum na hulog na P2400, full na P70k makukuha mo.

5y trước

Sa pagkakaalala ko valid Id lang dala ko noon pero year 2015 pa yun.

Kailangan mo pumunta sa sss office, mag-apply ka ng E1 para magkaroon ka ng sss number. Yun ang huhulugan mo buwan buwan.

5y trước

Walang binabayaran sa pagfile ng E1. Pero kung gusto mo maghulog agad, pwede. Yun ang babayaran mo. Depende sayo kung magkano gusto mo ihulog monthly. 210 yata ang minimum. Pag self employed, 360 monthly para sa may 3000 na monthly income.

Ofw ka po ba? Or self employed? Or may asawang member ng sss?

5y trước

Ganun po b cge salamat po .kahit po ba sa branch s sm pwede dn po ako dun magpunta

Mg voluntary ka po sis. At monthly po bayaran

5y trước

Sa sss kana po mismo pumunta sis.. E1 po kukunin mo dun.. Kukuha ka sss id tas dapat monthly bayaran mo po

Here po.