Horror movies

Nanunuod po ba kayo ng horror habang nag bubuntis? Ano po madalas nyo panoorin if hindi horror? #pregnancy

Horror movies
49 Các câu trả lời

nuOn. paborito qung panuorin mga ganan. pero ngaun, para na aqong my pobya, dina aq nakakatulog ng maaus pag nanunuod aq ng mga ganyan.. ewan q ba simula lang naman ng mabuntis na aq sa panganay q, madalas q tuloy panuorin ngaun is,mga mukbang😂😂😂 like mukbang spag. mukbang chocolate. mukbang seafud😊😊 hehe

Asawa ko nagZozombie Marathon. Akong buntis shakot na shakot hahaha. Since I can't take intense movies, Netflix Series pinapanood ko now mommy, Emily in Paris tsaka Start Up.

once lang ako nanuod ng Horror movie nung preggurs pa ko. and ayon napapanaginipan ko yung character dun for 3 days. hay nako. Insidious yung movie. hayop na yan

Hnd na, though favorite ko horror movies. Bawal daw sa buntis sb dito sa family ni husband.hahaha bka daw ma adopt ni baby ung itsura ng mumu.. 😜

no po. hahaha high risk po ako eh kaya iwas sa ganyan baka bigla ako mapasigaw sa gulat😊 light lang pinapanood ko yung nakakahappy😁

oo the more n thrilling the more na mas mganda. 😁😁😁 pro pag may mga panget na part di ko pinanunuood. hahha

..hindi talaga ako nanonood ng horror kc matatakutin ako eh..romcom ang gusto ko panoorin..nkkakilig na nkkatawa pa..

nope. iniiwasan ko n manuod ng gnyan. . bukod sa napapalaginipan ko portal daw ng evil spirit Ang horror movies.

Haha nung dalaga pa mahilig manood ng horror pero now may anak na. Natatakot na ko yoko na manood. 😱😨😂

Madalas horror pnpanood q sis, npanood q n ata lahat kya inuulit q nlng ung iba pnoorin.. Then tagalog comedy