Please Help.😥

Nanlalamig ung katawan,nahihilo na may kasamang panlalabo ng paningin at may kasamang pagsusuka normal lang po ba ito? #pleasehelp #advicepls #pregnancy #1stimemom #firstbaby

2 Các câu trả lời

How far long are you? If nasa 1st trim palang, possible na sa pag bubuntis Lang.. Pero Yung panlalabo ng paningin is alarming. Ako kasi during my first trim, nahilo at nanlamig din katawan ko tapos parang mahihimatay which eventually subsided. Yung pagsusuka na may kasamang panlalabo ng Mata can be a concern.

2y trước

2nd trimester na po ako pero pangatlong beses ko na po itong nararanasan

ilang weeks kna po? normal kng anemic. ganyan dn kasi ako pero pacheck ka pa dn sa ob mo.

2y trước

4 months po.