myths

naniniwala po ba kyo sa usog ? Ano po pwede gawin sa usog para mawala ?

19 Các câu trả lời

Magpalaway sa taong nakausog. Jusko naniniwala ako jan dahil usugin akong nilalang. My ghad.

nanniwala.ako kasi ako mismo na experience ko yan..pinalawayan lang ..nawala naman kaagad

Lawayan ka sa tyan ng pakrus nun naka usog or anyone na nkaka usog..

5y trước

Same. Ipalaway sa kilalang nakaka usog.. basta nakaka usog pwede nia matanggal kahit di sya mismo nka usog..

Yes po. Pinapalawayan dun sa taong nakausog or may usog.

Opo naniniwala po ko..magpalaway kalang po

Yes. Palawayan mo sa taong nakausog sa kanya..

5y trước

Wag po laway 😣 madumi ang lway dami bacteria. Wla din po base ang lawayan. Mmya ung nag lway may sakit mhawa pa ang baby.

Yes i believe in usog.

palawayan sa nkausog

Myth