USOG

Naniniwala po ba kayo sa usog? If so, may scientific reference po ba yon? And proven ba yon ng mga doctors?

1 Trả lời

Naexperience kasi ng brother ko non nung baby pa siya after lang namin sa hosp pauwi na then may bumati kasi sknya ayun the next day balik nanaman hosp. Pero wala po ata scientific explanation. Sbi nila mas mabuti na mag ingat wala naman mawawala. Anyway cute naman ung sinasabit sa damit ng baby yung red na pillow shaped haha