Hilot

Naniniwala po ba kayo sa hilot? sabi ng matatanda mag pa hilot daw ..ayaw ng asawa ko hndi daw kailangan.

52 Các câu trả lời

Allowed ang massage, may therapist na for post and prenatal specializes for pregnant. :) sana sa ibang nagcomment, get your facts straight.

вawal na нιloт ngaυn ѕιѕ .. ιтѕ a no no na po υng ғrιend ĸo pιnaнιloт nya pglaвaѕ dυrog po υng мυĸнa ng вaвy nya ..

ayaw ng mga doktor s mga hilot2 momi. kusa nmang pmupwesto c baby. wag nyo ipagalaw c baby s mga hilot. bka mastress c baby s loob.

No to hilot po. Pinagbilin sakin ni OB ko na wag na wag ako papahilot lalo na ngayon 20 weeks preggy kase ako at breech position ni baby.

Pwede ang massage, may licensed therapist especially for prenatal pregnancy. :) Sa ibang nag comment, get your facts straight.

Momsh, delikado magka cord coil. Na try ko din 4months na tummy ko after nung pag hihilot ng spotting ako. Kaya di na ako bumalik.

Hilot to relax your body pwede. Pero yung mismong tyan mo ipapagalaw mo. Wag nalang momsh! Better to be safe than sorry.

Nagpapahilot ako monthly para daw ndi ma stock si baby sa iisang side or place.. magaan lang naman kamay ng manghihilot

Hilot sa buntis? Ay wag baka masaktan si baby..di naman kailangan yun. Pagkapanganak siguro pwede magpahilot.

Yes sa probinsya po gnun gawa nila para maayos daw posisyon ni baby.. Pero dto kc sa manila wala nang ganun