Hilot

Naniniwala po ba kayo sa hilot? sabi ng matatanda mag pa hilot daw ..ayaw ng asawa ko hndi daw kailangan.

52 Các câu trả lời

ok lang naman poh ang hilot. pero pag hindi naman poh breech yung baby niyo wag nalang po ipahilot.

Dalawa kase epekto ng hilot incase mapaayos ung bahay bata o mapunta sa delikado ang bata

Ako pinayuhan ng doct. Ko na bawal ako mgpahilot kasi bka mgkaron pa ng komplikasyon..

2 times ako nag pahilot.. at saka magaan ang kamay ng nanghilot sa akin ..

4y trước

sumasakit po ba tyan after mahilot? 7 months kasi ako and nagpahilot kami... masakit tyan ko after :(

Hindi rin ako naniniwala pero yung partner ko ang may gusto.

okay lang naman pahilot. huwag lang po mabugbog ang katawan.

Both ob and midwife nag advice na bawal po talaga magpahilot

pwde hilot as long malaki na tyan at mahina lng pressure

Sa OB ka nalang magpa check up at ultrasound

Okay lng namn magpahilot wag lang malakas