Mommy Debates

Naniniwala ka ba sa USOG?

Mommy Debates
255 Các câu trả lời

yes..kc nausog na ako..ang hirap pla..suka ako ng suka at sakit ng ulo at sikmura ko..tpos pgkagamot sa akin ng nakausog sa akin parang nagdahilan lng ako..biglang nawala lahat ng sakit

Yes. Nangyari yan sa baby ko, nabati ng isa sa mga pinsan ng asawa ko, eh pagod galing sa trabaho. Bigla na lang namutla anak ko & panay iyak plus sumuka ng tubig. Buti naagapan.

No. 😅 And lalong ayaw ko papalawayan baby ko sa mga tao. lalo ngayon pandemic di mo sigurado. even kahit di pandemic maraming bacteria na pwedeng makuha sa laway.

No. Lalo na yung paglaway sa bata? Its a big no! no! Mas naniniwala akong mas madaming bacteria ang laway kesa sa usog. No offense sa ibang mommies. 😊😊

yes po. nausog na once ag baby ko. bigla nalang nagasusuka at matamlay . hawak hawak lang sa ulo tas buong katawan. walang laway laway.

Yes haha kasi baby ko lagi nausog ng mga kapit bahay namin and even his lola and aunts! And I also na experienced ko ka din 😑

parang ou na hindi pero mas sure wag nalang ilabas si baby pra iwas expose sa mga tao esp.ung lalawayan ang bata😁😅

yes po, ako 24 yrs old na pero nausog pa ng ka work ko before, sobrang sakit ng ulo ko, kahilo tas suka at dumi.

yes, pero pag na uusog anak ko or ako pinapakuluan Lang namin ung damit na suot namin, di kami ngpapa laway

Yes. I, myself, already experienced it when I was a child. Unexplainable pero wala naman mawawala if maniniwala