11weeks and 5days pregnant

Naniniwala ba kayo sa paglilihi? Ako kasi yung aso namin gustong gusto ko syang hawakan , lagi ko din pinang gigigilan. Natatakot ako baka maging ganon itsura ng baby ko wag naman sana#pregnancy #firstimemom

8 Các câu trả lời

Not true po. Sa genes nio po yan ni hubby. Wala po kinalaman paghawak sa aso. Hinde po maapektuhan ung genetic material nio mag asawa sa pag hawak sa aso. Unless nalang muka kayo aso ng asawa mo. Eh posible nga sis maging mukang aso din si baby. Pero if normal naman itsura nio. Dun ni baby makukuha un.

2y trước

Then you have nothing to worry about. Pag wala naman mukang aso sa angkan nio. Magiging ok yan si baby. Enjoy lang sa pets. Nakaka help pa yan because they give happy vibes. Siguro maging worry mo is ung pagiging safe ng doggie mo around the baby. Dapat vaccinated and healthy din sila.

hindi naman totoo yan. Wag kang kabahan hindi nmn mag mumukhang aso yang anak mo. Huwag ka maniwala sa mga pamahiin nayan minsan gawa gawa lang yan nang mga matatanda para matakot ka lang. Wag mo hawakan lagi baka makagat ka pa.

Same tayo gigil na gigil ako sa furbaby ng sister inlaw ko lagi ko kinakarga at pinanggi2lan tlaga pero wala nmn yon affect kay baby nsa genes nyo yan kung cno magi2ng ka look alike nya pglabas

Wala naman po kayong genes ng aso kaya hindi po ganun magiging itsura ng baby nyo. May risk nga lang po yung ganyan kasi baka makagat kayo.

2y trước

opo wala po sa genes namin yung aso mii kaso kinabahan lang po talaga ako lalo nat first time Mom po ako okay lang sana kahit kamuka ng daddy wag lang ng hayop 😞 pero kahit nung dipako buntis lagi kona talaga syang hinahawak hawakan as miski pag tulog gusto ko kasama sya hanggang sa nabuntis nanga ako, nakakatakot lang baka yung lagi kong pag hawak sakanya e baka may effect sa baby ko tapos sinasabi pa nila na wag ko hawak hawakan yung aso ko baka maging kamuka daw😭

ganyan din Ako Ngayon I'm 12weeks pregnant gigil na gigil din talaga Ako sa alaga naming mga asohehe

2y trước

Nakakapag worried wala namang sinabi na di pwede humawak ng aso kaso nga lang nag aalala ako baka sa sobrang pang gigigil ko sa aso namin maging kamuka sya ng baby ko pero sabi naman ng ibang mommy hind naman daw at nasa genes daw yon.

Sorry natawa ako hahaha anyway, di naman po totoo yung lihi lihi hahaha

2y trước

Okay lang HAHAHA ganon talaga

not true po yan

2y trước

Kinakabahan kasi ako mii pero nung dipa ko buntis yung aso ko favorite kona talaga syang laruin miski pagtulog katabi ko sya, hanggang ngayon

Not true po.

2y trước

Kinakabahan kasi ako mamii sobra.. baka maging kamuka lang, yung naka encounter ko kasi na mommy nung nagbubuntis sya gustong gusto nya tignan yung unggoy tapos nung lumaki yung anak nya mejo kahawig nya yung unggoy, medjo lang naman mii nakakatawa man pero totoo talaga yung mejo kahawig nya..