Naniniwala ba kayo na kapag pa-pilipit yung pag piga ng damit ni baby kapag nilabhan, eh magiging ganun din sya? I mean yung katawan nya eh ganun din, parang pinipilipit din? Ano kaya pwede gawin para mabawasan yung ganung pag galaw ni baby lalo kapag umiiyak? Nakakatakot kasi, tinitigasan nya katawan nya.

2 Các câu trả lời

Hindi po totoo yun. Normal lang po sa mga baby yung ganung galaw. Lalo na pag nasa weeks old palang sila. Namumula na sa kakaunat.

hnd nmn yan totoo mag 2 months na baby ko nkapiga masyado damit nya pagnilalaba.ok lng nmn c baby