Normal ba?

Naninigas po tiyan ko 35 weeks and 2days. Normal lang po ba na labasan ng ganito? After ko po umihi pinunasan ko yung Ari ko yan po parang may dugo

Normal ba?
2 Các câu trả lời

sa 37th week onwards ka pa supposedly labasan ng mucus plug.yun ay full term na si baby mo.nagpacheck up ka na po?go ka na agad, mukhang mapapaagap ng labas si baby mo mommy.

4y trước

May nagshare lang din neto dito sa app, sinave jo.patulong ka paprep sa partner mo sis para mabilis.dapat napacheck mo ma din kung anong lagay nyo ni baby.wag mo din kalimutan medical docs mo tas cards (sss, philhealth and hmo if meron). God bless.

di ata nagpost ung una kong reply