40 weeks and 4 days

Naninigas at parang mild cramp lang nararamdaman ko aa tiyan at puson at kagabi nilabasan ako ng ganyang discharge inie ako nung 23 ng ob sabi soft cervix naman na daw ako ano magandang gawin para mag active labor at ano po kaya yung meaning ng discharge na yan #1stimemom #pleasehelp #advicepls #advicepls #firstbaby THANKYOU IN ADVANCE

40 weeks and 4 days
1 Trả lời

magsquat ka po. pero kung malambot na po ung cervix mo, anytime manganganak ka na. ganyan din po ako malambot cervix pero dahil preterm labor dahil 34w2d dinelay pa ng 3days bago ako paanakin.

3y trước

ano po meaning niyan mas dark at mas madami siya ng konti kesa kagabi po wala naman akong nararamdaman masakit anf dinaman siya parang sipon