kabuwanan kuna po 🙂

Naninigas na po tiyan ko since wensday ..pero august 21 due date ko ..my lumalabas nadin na white discharge po..anu po gagawin ko para bumababa tiyan ko ..nalakad din ako at akyat baba kaso mataas tlaga tiyan ko ..firstmom po ako ..sign na po kaya ito

1 Trả lời

Ok lang po yan sis manganganak ka paren nman po kahit mataas pa ang tummy mo though mas mabilis sana kung mababa na si baby. Basta continue your daily routine lang po and you can read this article also po to know more about signs of labour. Goodluck po :) https://ph.theasianparent.com/mucus-plug

4y trước

Sana nga po 🙂37weeks nako sa sabado po .lagi po ako nagdadasal na sana wag ako pahirapan ni baby ko hehehe