Nanibago din ba ang first time students nyo sa pagsusuot ng uniform?

3 Các câu trả lời

Sa tingin ko maninibago talaga sila lalo na may proper way how to use the uniform. This coming school year pa lang mag-aaral ang eldest ko so we'll see..

I don't have a student yet. Pero I remember during my time, oo nanibago talaga ako lalo na jumper style ang sa girls. Uncomfortable sa feeling.

Hindi pa nag-aaral yung anak ko. But my nieces and nephews, nanibago sila magsuot ng uniform. Lalo yung nephew ko, ayaw nya magpolo.