bad odor or smell

Nangyayari po ba talaga sa buntis na may discharge na white sa undies na may amoy po malansa sya pero di malansa na kagaya sa isda bsta po di maganda ang amoy?

7 Các câu trả lời

Normal sa buntis ang discharge at normal din na minsan,nagkaka infection. Pa check ka mamsh sa OB.kasi mukhang may infection

Discharge sa preggy is normal. Pero if excessive or may odor, better have it checked para malaman baka may infection ka.

Normal lang nmn sis sa buntis ang magka discharge nang white pero dpat wlang amoy kc kung meron possible may prob po.

baka may infection po madam, itchy po ba with bad odor discharge? baka yeast infection? consult your ob po immediately

Try to consult your ob po kasi sa pagkakaalam ko po odorless po ang discharge ng buntis or di ganon kalanda

If may bad odor, might be a sign of infection. Consult with your OB po.

Baka uti na yan momsh