How to calculate pregnancy.

May nangyari samin ng jan. 25. fertile ako non. then feb 7 nagPT I was one day delayed it was positive though may faint line sya na isa. then I tried it again after 1 week clear na ang two lines May I know pano bilangin yung weeks non?

10 Các câu trả lời

start counting ung sa last menstrual period mo...ung simula ha...like for example...ako last menstrual period ko na unang araw is nov.11,2018...don ang start ng counting .kya aug 18,2019 ang due ko..pag nagpaultrasound ka yan una ask...para malaman ilang months kna preggy

Mas ukie na mag consult ka sa OB para mas accurate at mabigyan ka ng vitamins.. 😊😊😊

jan. 10-15 last mens ko ang start ko kasi counting do mismo sa araw na nadelay ako

last menstrual period ang day 1, weird pero kahit hindi pa buo si baby, counted na sya.

5y trước

Paano pong last menstrual period? Un po ba ung last day na nagkaroon ka?

start po kayo sa first day ng last menstrual period niyo 😊

6y trước

bale po si baby ko ay 6 weeks na

Download po kayo ng pregnancy calcu. Mas accurate po iyon.

download ka nlng po baby calculator apps...mas accurate..

6y trước

magstart po ba un sa araw na dapat magkakaroon ako? nakakalito po kasi sa mga apps.

jan 10 ka mag start mgcount.

kelan last mens mo?

6y trước

kung jan. 10 first day mo, dun start mag count