When ako nabuntis?

Tanong lang mga mommies gusto ko kasi malaman kung kelan ako nabuntis. May nangyare kasi samin ng partner ko ng August 12 fertile ako non then nag ka mens ako ng Aug 26 first day ng last period ko. Then may nangyare din samin ng September 9 fertile din ako non. Kelan kaya ako nabuntis non? nung Aug 12 or Sep 9? nacucurious lang ako hehe

2 Các câu trả lời

mas maganda po kung magpacheck up po kayo sa obgyne para maultrasound po kau at malaman nio po kung ilang buwan na po kau buntis..

1y trước

kc po kung dinatnan ka nman po ng august ibig sabihin hindi ka pa po nun buntis. kung sept may nangyari sa inyo at don hindi ka na dinatnan, possibleng nung sept ka po nabuntis. mahirap po kc magbase sa calendar kaya dapat po nagpapacheck up ka po

pag edd nyu june 2023 , september po na buo si baby kung may naman edd mo august na buo si baby