38 weeks ❤️❤️

Nangitlog naba kayo lahat team december? 🥰🥰🥰❤️#1stimemom

38 weeks ❤️❤️
8 Các câu trả lời

41weeks, 2-3cm padin. Start ng discharge ko nakaraang araw pa hanggang ngaun pananakit ng balakang ko paputol putol ng ilang oras. Kakaistress na isipin😔

Due ko 22nd day of December. And di pa ako nag exercise kasi gusto ko sana kung papalarin pasko nalang 🙏📿

39 weeks and 1 day today currently 6cm na pero no labor pain padin momsh.

3y trước

Wow congrats po ❤️

39weeks and 1day still no any sign of labor and pain 😔

3y trước

same 😭 itry squatting for and any kegel exercise po na nakita ko sa yt. pero wala padin

38 weeks Sama na ng pakiramdam pero sarado pa din.

37w2d. 2cm. Naaatat na manganak Hahahahaha

Still waiting for our little bub

goodluck mommy 🥰