Gestational or yolk sac?

Nanginginig ung kamay ko ng mkita ko to. 😭😭😭😭 Miscarriage na po ba tlaga ito? #pregnancy #pleasehelp #pleasehelp

Gestational or yolk sac?
14 Các câu trả lời

yes po inunan na yan sis and i experience that last year pero now im pregnant sa takot ko mawala ulit baby namin nag papa ob ako and reseta duphaston pang pakapit Praying for you sis Better go to hospital for raspa or baka bigyan ka ng med para lumabas natitira pa inunan sayo

3y trước

dinugo ng marami bago pglabas nyan sis. naraspahan na dn ako bago plng

salamat po sa lahat ng nagcomment. 🙏🙏 miscarriage na po tlaga sya. naraspahan ako bago lng. God bless on ur pregnancy journeys mommies ❤️❤️

pinaka masakit bilang nanay na makunan ..sa susunod pag nabuntis ulit tayo mga momsh.hingi agad ng pampakapit at samahan narin ng prayers

may case po ba na nauuna ung inunan or placenta bago ilang araw bago lalabas ung fetus po ??

sabi po ng mama kong midwife nakunan daw po kayo.

3y trước

😢😢😢😢

pwedi po bang mauna ung inunan bago ung baby lalabas ??

mommy punta ka na sa ER urgent care ang need mo

satingin ko opo pero pacheck po kayo sa ob nyo

pacheck up po prayers po🙏🙏🙏🙏

punta na po kayo sa ob niyo sis..parang po