SINAT

NANGIGILGIL, SINUSUBo LAHAT NG MAHAWAKAN SINAT AT IRITABLE, ANO PO KAYA ITONG BARARAMDAMAN NG BABY Q AT ANO GAMOT KAYA??

12 Các câu trả lời

Yung teether nya pwde mo muna ilagay sa fridge mga 10-15 minutes bago mo ibigay para yun ang kakagatin nya at d ganun kasakit. Pwde rin yun xylogel.

Ganyan din baby ko except d sya nagtatae. 5 months palang sya ngayon possible kaya mag teething na rin sya?

teething problems mamsh try mo bili ng xylogel teething gel pahidan mo gilagid na every after feedings.

teething po sya pag ganyan momsh.. try nyo po lagyan ng margarine ung gilagid nya tas bilhan nyo po teether..

4y trước

Para saan yung margarine?

mga ilang days po ung pag lalagnatin si baby sa teething,?

ganyan din baby simula 4 months..nagngingipin kasi sya.

Ilang months na po? baka po start na ng teething nya.

Nag ngingipin na sya sis. Bilhan mo ng teether

nag ngingipin na sia mamsh

6months po momsh, nagtatae dn sya

4y trước

Sabi ng doctor kaya kaya daw nagtatae kc db nga subo ng subo sila kinakagat kung ano ano. Meaning, nakaka kain din sila ng madumo kaya nag tatae.