Ano po ba gagawin ko sa jowa ko 😔

Nanghiram kasi sya sakin ng 1k kasi may pupuntahan syang sideline. Natuwa naman ako kasi 1year na syang walang work kaya pinahiram ko na. 2k dapat hhiramin nya kaso 1k lang meron ako nung time na un, ung pera ko kasi nasa bahay. Un ung napagbentahan ko sa online selling ko, sakto may bumili sakin mg araw na un kaya inabot ko na sakanya.. Kinabukasan naamoy ko sya na amoy marijuana. Sabi ko san ka kumuha pambili nyan? Sabi nya ung hiniram ko sayo, babalik naman daw nya. Di ako nakaramdam ng galit kasi pagod na talaga ako sakanya. Lagi na lang ako galit sakanya, napapagod na ko. Ayoko na stressin sarili ko. Di ko na po alam gagawin ko sa lip ko. Imagine pinagbentahan ko un sa online selling ko, matumal pa nga po un tapos ibibili nya lang ng ganon? Akala ko pa naman ipanggagas nya at pangkain nya sa lakad nya. Ps. Wala po kaming anak. 😔

1 Trả lời

Iwan mo. Kapag ganyang inuuna ang droga, at nasa matinong katinuan ka naman ata at nkakapag isip ng maayos, IWAN MO. Wag kang magtiis dyab, sasakit lng ulo mo dyan. Saka ano? walang work? Bkit ka napatol sa lalaking 1yr ng walang work. Wake up girl, di mo pa ba nararamdaman na TAMAD yang LIP mo? mhirap na nga ang buhay, napatol ka pa sa tamad.

4y trước

May work naman po sya before lockdown 😔