Bad attitude? mommy pakibasa nlang ....

may nanghingi po dtu ng idea kung kelan daw magkkaroon ng strech mark ang isang buntis. ngaun sinagot ko sya sa magandang komento with my photo?ang sabi ko dun-AKO DEN PO 33 WEEKS PREGGY PERU WALA PA DEN PO AKONG STRECHMARK .BAKA SA PAGLABAS NA NI BABY SAKA MAGKAKAROON NG STRECHMARK Isang commentor ang perfectionist sa DEN ko?.ang akin lng hnd nmn spelling ang binibigyan pansin dtu kundi ang IDEA ng bawat mother o magiging mother.?at hnd tau magkakakilala dtu .para sabihan mo akong BOBA.anyway matalino kna mn siguro gawa kna lng ng sarili mong app dhil ang app na itu ay para sa mga NANAY na maraming maishashare na idea at hnd spelling ang binabasehan ?

Bad attitude? mommy pakibasa nlang ....
106 Các câu trả lời

Maattitude yang nagccomment ng anonymous

Hindi yan love ng nanay nya. Joke lang. 😁

Hahahahah! Bakit nga naman kasi DEN? Natawa tuloy ako.

Kya nga nag comment ako mamsh eh nains ako s snbi nia sayo..

4y trước

Hayaan mo nlng sis ma stress klng..😇🙏

Dedma na lang po malakas lang ang loob kasi anonymous

Dapat tinatanggal yang Anonymous na yan e. 😅😂

Pilosopo na sagot yan ung nakakaasar mag basa .

report user nlmo siya kakastress mga ganyan eh

mga malalakas ang loob kasi Anonymous. Jusq kakainks

4y trước

nevermind sissy hayaan nlang nten mga ganyan😂pray nlang tau na magbagu pag uugali .lalo nat ecq pa nmn

Baka ikakayaman nya pagcocorrect ng spelling. Haixt

4y trước

hahaha😂baka nga sissy