Bad attitude? mommy pakibasa nlang ....

may nanghingi po dtu ng idea kung kelan daw magkkaroon ng strech mark ang isang buntis. ngaun sinagot ko sya sa magandang komento with my photo?ang sabi ko dun-AKO DEN PO 33 WEEKS PREGGY PERU WALA PA DEN PO AKONG STRECHMARK .BAKA SA PAGLABAS NA NI BABY SAKA MAGKAKAROON NG STRECHMARK Isang commentor ang perfectionist sa DEN ko?.ang akin lng hnd nmn spelling ang binibigyan pansin dtu kundi ang IDEA ng bawat mother o magiging mother.?at hnd tau magkakakilala dtu .para sabihan mo akong BOBA.anyway matalino kna mn siguro gawa kna lng ng sarili mong app dhil ang app na itu ay para sa mga NANAY na maraming maishashare na idea at hnd spelling ang binabasehan ?

Bad attitude? mommy pakibasa nlang ....
106 Các câu trả lời

Ang bitter, perfectionist at ang tapang pero posting anonymously! 😂 Squammy masyado nakakairita.

4y trước

yah momshie tau nlang mag adjust sa ganyang pag uugali.tnx to u

Sana pag nareport lagpas 3 times,tanggal na dito.para di na dumami mga kampon ni bruhilda

Wala lang po yan magawa sa buhay. Alam niyo naman may points po kada comment hehe

Naluka na yata si ate at pati spelling pinakikialaman. Hahahaha jusmiyo marimar!

Daming ganyan dtu,ako din dati eh gnanyan ako..hinayaan kunalang bka perpikto eh☺️

4y trước

perpekto po hindi pirpikto hahahaha charot

bisaya na agad pag den ? minsan kaya ginagamit ko din yon pero caviteña ako .

May mga ganyan tlga... Un akala nila Nd nkakasakit un mga comment nila...🙄

Bka momshie navirus na den utak nyan.hehehe. wag mo n lng pong pansinin.

Mema lng yan mga kulang s pansin, mrming ganyan dto.. Deadma mo nlng..

Report user nyo mga ganyan dito. Para hindi na sila makagamit ng app.