Pls. answer

Nangangati kasi private part ko. Ano kayang magandang home remedy para ma lessen sya?. Sana o may sumagot. Thank you in advance.

2 Các câu trả lời

Hello po. Sabi ng ob ko pag ganyan baka may bacteria or infection kaya pinag urinalysis ako. Wala naman kaya pinapag wash lang ako ng water lang pag nagwiwi tapos tuyo dapat lagi panty.

5y trước

Ginawa ko nga po change ng underwear madalas then, kapag nga tuyo sya hindi na makati. Thank you sayo!

Try nyo po betadine feminine wash na ganito

5y trước

Thank you po.