36 weeks pag feb. 25 edd ko pero tatlo edd ko kaya feb. 13 and 21 yung iba pa.

May nanganganak po ba ng 36 weeks dto? ok naman po ba baby nyo? kasi may tumulo po sakin pero tuldok lang na red tas may white din. masakit na parang maga yung private part ko at feeling ko sumisiksik sya lagi sa singit ko. ano po kaya ibig sabihin pag ganun?

2 Các câu trả lời

Mas okay yung full term mo ilabas si baby. Chances are, hindi pa fully developed ang lungs ni baby ng ganyang weeks.

Mas accurate yata pag unang edd.