ST. LUKE'S- QC MATERNITY PACKAGE

May nanganak po ba recently sa St. Luke's Quezon City? How much po inabot ng bill niyo? Naginquire kasi ako and eto yung sinend nilang estimate,.pero curious ako sa actual bill niyo. Pashare naman mommies!

ST. LUKE'S- QC MATERNITY PACKAGE
3 Các câu trả lời

maternity package lang yan (use ng room, labor/delivery room), wala pang PF ng Dr. so aabutin estimated ng 150-200k po for normal delivery kung kasama ang PF (depende rin sa private OB mo magkano PF nya plus yung PF ng pedia at anesthesiologist) for uncomplicated delivery langbdin meaning di na.emergency Cs or di na.nicu si baby. dyan po kasi ako manganganak in 2-3weeks time (waiting na lang) kakagaling ko lang sa kanila kanina dahil check up ko.. pag CS po aabutin ng almost 250-300k estimated po all in.

2y trước

Nanganak na po kayo mi? How much po inabot ng bill niyo?

Case to case basis. Kung complicated pregnancy ka, mas mahal. Kung uncomplicated, mas mura. So better ngayon palang madiscuss mo sa OB mo, kung saang category ka.

If rich k mgst.lukes ka kung tight budget mdaming hospital ang best dyan